Ăn hải sản theo kiểu ngư dân

Ăn hải sản theo kiểu ngư dân
Men theo bờ hồ Linh Đàm, Hà Nội, nhà hàng hải sản Nhất Sơn có một khu “chợ” bán đủ loài hải sản nổi tiếng của vùng biển Hải Phòng, Quảng Ninh cùng với những món ăn “dân chài khoái khẩu”.

Phong cách ăn đồ biển tại đây sẽ theo đúng kiểu "dân chài” với hương vị ngọt đậm của hải sản tươi mới, nóng hổi. Thông qua cách chế biến dân dã với những gia vị độc đáo của người miền biển, thực khách được thưởng thức vị biển bằng tất cả các giác quan như thấy, chạm, ngửi mùi hương nguyên bản của món ăn với một chút mặn mòi của biển, nếm món ăn vừa chín tới mềm và "giòn" tê nơi đầu lưỡi...

Để cung cấp hải sản tươi ngon và an toàn cho khách hàng, ông chủ của nhà hàng hải sản Nhất Sơn đã mở rộng mô hình chợ ẩm thực ngay trong nhà hàng của mình. Với mô hình này, nhà hàng đã trưng bày và chế biến hầu hết các loại hải sản, đặc sản biển từ Hải Phòng, Hạ Long, Cát Bà...

Ngoài một số loại hải sản tươi sống đang bơi, nhà hàng này còn có rất nhiều loại hải sản sơ chế mới được đánh bắt và đưa thẳng về “chợ”. Ví dụ cua gạch loại to khoảng 400.000 đồng một kg. Các loài khác như tu hài chỉ 280.000 đồng một kg, sò biển 190.000 đồng một kg, hầu sữa Vân Đồn 120.000 đồng một kg…

Ngay trong ngày khai trương "chợ”, nhà hàng đã thu hút hàng trăm lượt khách. Nhiều vị khách chọn mua cua, ghẹ, một phần đưa tới đầu bếp chế biến và ăn thử luôn, một phần nhờ đóng gói để mang về.

Thông tin liên hệ: Nhà hàng Hải sản Nhất Sơn - Hotline: 04 3647 2966

Địa chỉ: Bằng B, Khu sinh thái ven hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nguồn tin: Nguồn: Nhà hàng Hải sản Nhất Sơn